Ở đâu bán khóa cửa thông minh chính hãng?

Bạn chưa biết ở đâu bán khóa cửa thông minh chính hãng? Đây là sản phẩm thiết bị công nghệ cao nên việc phân biệt thật – giả khiến bạn gặp rắc rối. Đừng băn khoăn, chúng tôi sẽ trợ giúp cho bạn về điều này.

Muốn tìm địa chỉ bán khóa cửa thông minh chính hãng, bạn nên hiểu rõ về khóa cửa?

Trước khi đi mua khóa cửa, bạn nên biết cửa nhà mình được làm bằng vật liệu gì? Bởi đối với từng vật liệu thì có những khóa không dùng được hoặc không phù hợp. Ví dụ: cửa nhà bạn là cửa gỗ thì đến 99% là bạn sử dụng được. Vì hiện này rất nhiều khóa cửa điện tử đều có thể lắp đặt được trên cửa gỗ

Nếu là cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào thì đa phần đều có thể lắp đặt được. Cửa lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp, có thể chọn loại khóa không tay cầm của Hàn Quốc. Với cửa kính cường lực thì phải dùng loại khóa cửa điện tử dành riêng cho cửa kính (khóa cửa kính) mới có thể lắp được.

Nhận biết địa chỉ bán khóa cửa thông minh chính hãng như thế nào?

  • Thường sẽ là đại lý phân phối chính hãng sản phẩm của thương hiệu lớn và uy tín trên thế giới. Các thương hiệu lớn không chấp nhận hợp tác, phân phối với đơn vị thiếu uy tín. Vì nó ảnh hưởng đến thương hiệu và chất lượng sản phẩm,
  • Chính sách chăm sóc khách hàng thường có cam kết mạnh mẽ, dứt khoát về trách nhiệm.
  • Thời hạn bảo hành sản phẩm lâu dài và dịch vụ lắp đặt.
  • Tiện ích sản phẩm đi cùng giá cả. Gía cao nghĩa là tiện ích cao, không có trường hợp tiện ích cao mà giá thấp hơn nhiều.

Beelock – nơi bán khóa cửa thông minh uy tín chất lượng

  • Gía cả sản phẩm luôn cạnh tranh.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm.
  • Dịch vụ lắp đặt và bảo hành sản phẩm khóa vân tay thông minh “lâu dài nhất”, đặc biệt với dịch vụ “bảo trì trọn đời” và chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng như “thay pin miễn phí hàng năm”

Chúng tôi luôn tự hào khi bán khóa cửa thông minh cho nhiều khách hàng và nhận được sự tin dùng của họ trong suốt thời gian vừa qua. Các sản phẩm của chúng tôi mang mẫu mã phong phú và đa dạng. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận về nguồn gốc.

Vậy, còn đợi chờ gì nữa! Hãy đến ngay Beelock.vn nào.