Ổ khóa cửa chính DESSMANN – Khóa tay gạt thông minh

Việc chọn ổ khóa cửa chính an toàn và thẩm mỹ cao đang là thị hiếu của người tiêu dùng. Khóa cửa vân tay tay gạt là dòng khóa hiện đại, thông minh và sang trọng nhất hiện nay. Chính vì loại khóa này được nhiều người tin dùng. DESSMANN – sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, một trong những ổ khóa cửa chính chất lượng cao.

Ổ khóa cửa chính Dessmann là ổ khóa có tay gạt, và tích hợp công nghệ cao hiện đại nhất hiện nay. Vì sao ổ khóa cửa chính này được sử dụng nhiều đến vậy? Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm.

Dessmann – công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa thông minh an toàn.

Phong cách thiết kế Bauhaus nổi tiếng Châu Âu, kiểu dáng lịch lãm vượt thời gian đưa DESSMANN trở thành thương hiệu lớn trên toàn cầu. Hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và có tới 1,000 cửa hàng bán lẻ. Chắc chắn Dessmann sẽ cung cấp sản phẩm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Đến với Beelock.vn, khách hàng sẽ được giới thiệu 3 kiểu dáng Dessmann ưa chuộng hiện nay. Khóa Dessmann S510 sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch nhẹ nhàng cho căn nhà của bạn.Còn nếu bạn vừa thích vẻ đẹp thanh lịch mà vẫn sang trọng, chắc chắn phải là Dessmann G810. Ngược lại nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì Dessmann K5 là sự lựa chọn chính xác nhất.

Điểm đặc biệt của ổ khóa cửa chính Dessmann

3 cách mở khóa

Ổ khóa cửa chính Dessmann có thể mở bằng vân tay, mã số hoặc chìa cơ dự phòng.Người dùng có thể chọn bất kỳ một trong bốn phương thức trên để mở khóa
Thuận tiện, linh hoạt và an toàn cho tất cả cách mở cửa trên cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Quản lý người dùng

Khóa có thể lưu trữ tới 150 vân tay, 100 thẻ từ. Khi đăng ký người dùng mới khóa sẽ lưu định danh người dùng. Thời gian mở cửa khóa sẽ lưu trữ lại ở bộ nhớ.
Người quản trị khóa sẽ xem lại lịch sử mở cửa, tạo, hoặc xóa người sử dụng khác thông qua màn hình LCD.

Chốt khóa bằng tay gạt

Không giống khóa cơ truyền thống, chốt khóa dessmann tự động đóng cửa và chỉ cần kéo tay gạt là kích hoạt chốt an toàn. Chốt trong được khóa khi chỉ khi bạn đang ở bên trong phòng. Bạn không cần lo về an toàn khi quên khóa cửa. Khóa vân tay Dessmann luôn được khóa khi bạn ra ngoài.

Mã số bảo vệ thông minh

Khóa có thêm tính năng mở khóa mật khẩu thông minh. Để giấu mật khẩu đối với người nhìn trộm khi bạn mở cửa. Mật khẩu 6 ký tự sẽ được ẩn giấu bên trong một chuỗi các ký tự ngẫu nhiên. Ví dụ nếu mật khẩu của bạn là 123456, các số sau sẽ mở cửa 46871234568761

Khóa sử dụng Pin 1.5v

Bao gồm 4 pin AA(1.5v) có thể sử dụng khóa tới 18 tháng. Người dùng dễ dàng thay thế pin khi khóa báo cần thay pin. Đây là loại pin thông dụng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Hệ thống cảnh báo

Khóa sẽ cảnh báo tín hiệu khi pin yếu để người dùng thay pin. Trường hợp này khóa vẫn mở được tới 200 lần từ lúc có cảnh báo. Nếu bạn vẫn không thay pin có thể dùng nguồn bên ngoài để kích pin mở cửa hoặc bạn dụng chìa khóa cơ dự phòng.

Tính năng cảnh báo đặc biệt chỉ có ở khóa vân tay Dessmann. Nếu một người nào đó cố tình mở cửa của bạn. Sau một số lần mở cửa không thành công. Hệ thống sẽ bật còi báo động.

Trên đây là một số thông tin về ổ khóa cửa chính Dessmann cao cấp. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm bạn hãy nhanh tay liên hệ qua số hotline: 0886 080 012 hoặc 088 6968 555 để nhận được sự tư vấn phù hợp nhất.

 

Xem thêm: Mở cửa không cần chìa khóa ; Ổ khóa cao cấp SAMSUNG

                   Ổ khóa vân tay ; lựa chọn tin cậy dành cho người tiêu dùng