Top 3 khóa cửa thông minh Xiaomi giá rẻ chất lượng tốt

Khóa cửa thông minh Xiaomi giá rẻ là một trong những sản phẩm được rất nhiều người dùng tại Việt Nam hướng đến hiện nay. Điểm nổi bật nhất đến từ Xiaomi đó là các sản phẩm của thương hiệu này dù đắt hay rẻ vẫn được nhà sản xuất ứng dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

 

Vậy mẫu khóa cửa giá rẻ nào của Xiaomi có chất lượng tốt nhất nên dùng? Hãy cùng chúng tôi đi điểm danh qua Top 3 khóa cửa thông minh Xiaomi giá rẻ được cho là tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 

Top 3 khóa cửa thông minh Xiaomi giá rẻ chất lượng tốt nên dùng

 

Khóa thông minh Xiaomi LOOCK Classic

 

Khóa cửa thông minh Xiaomi Mijia LOOCK Classic được trang bị đến 4 phương pháp mở khóa khác nhau như vân tay, qua smartphone nhờ kết nối Bluetooth, mật khẩu và khóa vật lý. Tất cả đều hoạt động đảm bảo an toàn, quy định chặt chẽ và vô cùng nhạy bén.

 

Khóa thông minh Xiaomi LOOCK Classic
Khóa thông minh Xiaomi LOOCK Classic

 

Điểm đáng chú ý nhất trên LOOCK Classic chính là được trang bị thuật toán vân tay thông minh nhân tạo. Khóa cửa sử dụng chip vân tay với dữ liệu nội bộ được lưu trữ trong khu vực an toàn và độc lập. Thiết kế vân tay ẩn qua mô-đun được tích hợp tự nhiên trong tay cầm nghĩa là chỉ cần giữ tay cầm và vặn khóa là bạn đã có thể dễ dàng mở cửa chỉ trong 1 bước với tỉ lệ lỗi vân tay được thử nghiệm ít hơn 0.0005%.

 

Thiết kế khóa cửa thông minh Xiaomi LOOCK Classic được đánh giá là khá tinh tế và cao cấp. Khóa được gia công từ khối kim loại đồng nhất liền mạch, không xuất hiện khớp nối. Toàn bộ phần thân được gia công từ vật liệu hợp kim kẽm với độ cứng cao, bề mặt được phủ 1 lớp sơn chống trầy xước, chống bám bẩn. Lưỡi khóa được làm từ vật liệu thép không gỉ vô cùng chắc chắn, hạn chế tình trạng gỉ sét hay oxy hóa trong thời gian dài như những loại khóa thông thường khác.

 

Tay cầm được gia công với công nghệ đúc độc đáo cho phép chịu được lực mở lên đến 100000 lần. Bên cạnh đó, mô-đun dấu vân tay cũng được trang bị với khả năng nhận dạng nhạy bén thậm chí ngay cả trên vân tay người già và trẻ em trong độ tuổi từ 7-70 tuổi, trong khi đó khóa truyền thống chỉ từ 14-55 tuổi.

 

Khóa cửa vân tay Xiaomi Aqara N100

 

Điểm nổi bật của khóa cửa Xiaomi Aqara N100 là trang bị đến 7 phương pháp mở khóa khác nhau bao gồm mở khóa vân tay, mật khẩu, mật khẩu tạm thời, mở khóa qua công nghệ NFC, mở khóa cơ dự phòng, mở bằng phần mềm Mihome, phần mềm Homekit. Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn tùy theo từng thời điểm, từng hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.

 

Aqara N100 được thiết kế phím cảm ứng vân tay siêu âm 3D cao cấp công nghệ hàng đầu Thụy Điển. Khác với cảm ứng vân tay điện dung 2D của các loại khóa cửa thông thường, cảm ứng vân tay siêu âm 3D sử dụng sóng âm thanh siêu âm tần số cao, ghi lại chi tiết dấu vân tay của bạn. Sau khi xác định được, vân tay sẽ được mô-đun mã hóa dưới dạng số seri riêng, không thể nhầm lẫn hay thay thế bởi dấu vân tay khác.

 

Khóa cửa vân tay Xiaomi Aqara N100
Khóa cửa vân tay Xiaomi Aqara N100

 

Nếu vân tay bạn được quét nhiều lần trong thời gian dài sử dụng, hệ thống cảm biến sẽ tiếp tục thu thập dữ liệu vân tay và học hỏi, từ đó nhận diện vân tay ngày càng chính xác hơn.

 

Khóa cửa vân tay Aqara N100 Smart Door Lock có thiết kế bàn phím số ẩn phía mặt trước. Bạn có thể thiết lập độ dài mật khẩu từ 6 đến 10 ký tự số, do vậy có tới trên 10 triệu cách tạo mật khẩu khác nhau. Để đảm bảo an toàn, trường hợp nhập sai mật khẩu 5 lần , bàn phím sẽ tự động khóa lại.

 

Để bảo mật thông tin sau mỗi lần khách đến nhà, bạn có thể thiết lập mật khẩu tạm thời. Khi đó, bạn có thể cài đặt cho mật khẩu chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, hoặc mật khẩu trong một khoảng thời gian cố định, ngoài khoảng thời gian đó, mật khẩu sẽ bị vô hiệu hóa.

 

Công nghệ không dây cảm ứng từ trường NFC (Near-Field Communications) đang dần chứng tỏ vị thế của một công nghệ hàng đầu tương lai bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và bảo mật cao. Dĩ nhiên, với một loại khóa cửa cao cấp như Aqara N100 thì không thể thiếu công nghệ này được. Bạn có thể sử dụng các thiết bị như điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay… được tích hợp NFC để mở khóa qua thao tác 1 chạm thông minh, dễ dàng này. Phương pháp mở khóa này đặc biệt phù hợp khi bạn đang mang vác đồ trên tay không tiện thao tác mở khóa vân tay hay mật khẩu.

 

Thêm một phương pháp mở khóa nhanh chóng dễ dàng nữa đó là mở khóa qua phần mềm điện thoại. Bạn có thể kết nối Khóa Cửa Thông Minh Aqara N100 Smart Door Lock qua App ứng dụng Mihome và Apple Homekit. Qua đó, bạn có thể quản lý người dùng (thêm hoặc xóa người dùng, cài đặt vân tay, cài đặt mật khẩu, các quyền sử dụng), xem lại và kiểm soát lịch sử đóng mở cửa, thông báo về điện thoại cho bạn biết khi có người đóng hay mở cửa.

 

Tham khảo thêm sản phẩm: Robot hút bụi Xiaomi Dreame D9

 

Khóa vân tay Xiaomi Lock E

 

Xiaomi Smart Door Lock E một loại khóa thông minh được đổi mới về thiết kế và hiệu suất so với cho các thế hệ trước, cũng như tính bảo mật cao và khả năng tương thích với Apple HomeKit.

 

Tay nắm khóa được trang bị máy quét dấu vân tay 3D rất chính xác và an toàn của Precise Biometrics. Từ các chức năng an toàn, nhà sản xuất đã không quên kiểm tra sự hiện diện của con người. Hệ thống nhận dạng người hiện đang đứng sau cửa ra vào.

 

Khóa thông minh xiaomi lock E
Khóa thông minh xiaomi lock E

 

Với công nghệ AI hiện đại nhận diện vân tay 3D được xếp vào hạng tối tân nhất hiện nay có thể nhận dạng chính xác dấu vân tay ở các tình huống môi trường khác nhau chỉ mất vài giây là bạn có thể mở cửa ngay lập tức.

 

Với Mi Smart Door Lock, chiếc điện thoại trên tay của bạn cũng chính là chiếc khóa nhà của bạn, bạn có thể dễ dàng mở cửa thông qua công nghệ Bluetooth 5.0 hoặc mở khóa 1 chạm nếu thiết bị có tích hợp NFC.

 

Trên ứng dụng Mihome khi cần mở khóa cho một người bạn hoặc một vị khách ta có thể dễ dàng tạo mật khẩu tạm thời và tùy chỉnh thời gian hiệu lực của mã khóa.

 

Ngoài ra, hệ thống kiểm soát sự hiện diện của người được kết hợp với một chuông cửa thực tế. Bản thân chuông là một bộ phận của ổ khóa, khi sử dụng nó không chỉ cảnh báo bằng âm thanh có người đứng sau cửa mà còn gửi thông báo đến điện thoại thông minh của chủ nhân ổ khóa.

Khóa cửa vân tay Xiaomi thông minh Smart Door Lock E được kết nối truyền thống với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng di động Mihome với nhiều nhóm tiện ích khác nhau.