Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Giá: 4.600.000 đ
Giá thị trường: 5.600.000 đ

Quý khách có nhu cầu mua hàng, liên hệ:

Điện thoại: 088 6968 555

Email: infor@beelock.vn

Website: http://beelock.vn - https://khoacuabeelock.com/

Facebook: https://www.facebook.com/khoavantaybeelock.vn/

Khuyến mãi

Khóa vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Phương thức mở vân tay, mã số, thẻ từ

Chất liệu Hợp kim nguyên khối

Nguồn 4 viên pin AAA 1.5 V

Bảo hành 24 tháng , bảo trì trọn đời

Sản phẩm khoá vân tay Kitos KT-AL38 là dòng khoá chuyên dụng cho cửa nhôm Xingfa, nhôm hệ của thương hiệu Kitos Nhật Bản vừa được ra mắt vào đầu năm 2021. Theo các chuyên gia cho biết, đây là dòng sản phẩm đã được Kitos nâng cấp khá nhiều về các tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm so với các model trước đó.

Những tính năng của Kitos KT-AL38

Khoá KT-AL38 có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ độ bền cao

Khoá thông minh Kitos AL38 với kết cấu chắc chắn cấu tạo thân khóa từ Inox đúc nguyên khối , chống ăn mòn hiệu quả, chống chịu thời tiết tốt. Có thể lắp đặt môi trường gần biển. Khóa được làm từ hợp kim cao cấp chắc chắn và thiết kế hiện đại. Một điểm nâng cấp rất đáng tiền của Kitos KT-AL38 so với các sản phẩm khác trên thị trường dành cho cửa nhôm. Bạn có biết là gì không ?

Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Đó là khóa vân tay cửa nhôm Kitos AL38 được nâng cấp thêm chốt an toàn từ bên trong duy nhất trên thị trường chưa sản phẩm khóa nào cho cửa nhôm có tính năng này.

Vân tay hay mật khẩu quản lý admin ở khóa vân tay Kitos KT-AL38 có chức năng cài đặt, quản lý và thiết lập khóa. Bất cứ thành viên nào mở, đóng cửa đều có thể kiểm tra nhờ lịch sử thông tin được ghi lại trong bộ nhớ.

Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Đi kèm với đó, người quản trị khóa có thể đăng ký và hủy quyền sử dụng của người dùng thành viên bất kì lúc nào.

Kitos KT-AL38 lắp đặt trên nhiều kiến trúc và chất liệu cửa

Khoá thông minh KT-AL38 ứng dụng chủ yếu cho các dòng cửa: khoá cửa nhôm hệ xingfa, nhôm kính, khoá cửa nhựa lõi thép, khoá cửa gỗ đố nhỏ… Đặc biệt có thể sử dụng cho cửa lùa nếu lựa chọn ruột khóa phù hợp.

Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Công nghệ mã số ảo giúp bảo mật tối ưu

Để đảm bảo không bị người lạ nhìn thấy mã số trong quá trình bạn đăng nhập với khoá cửa mã số Kitos KT-AL38 mật khẩu sẽ được ẩn trong dãy số ngẫu nhiên. Khi bạn nhập dãy số ngẫu nhiên kẻ xấu sẽ không thể đoán bắt được mã số thực của bạn.

Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Vân tay công nghệ đa điểm 360 siêu nhạy , an toàn

Nếu như chức năng mở cửa bằng vân tay ở các dòng khoá thông thường chỉ nhận diện khi bề mặt tay tiếp xúc với nút mở thì với khóa thông minh Kitos KT-AL38 bạn có thể quét vân tay từ mọi vị trí bất kỳ.

Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Bên cạnh đó, việc áp dụng đầu đọc vân tay kỹ thuật đa điểm, giúp khóa nhận diện được mọi dấu vân tay ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những dấu vân tay mờ khoá vẫn nhận dạng được.

Kitos KT-AL38 được trang bị nguồn điện bằng 4 viên Pin Alkaline AAA 1.5 V việc thay thế khi hết Pin cũng rất dễ dàng và tiện lợi. Tuổi thọ Pin có thể lên đến 8 tháng cho gia đình 4- 6 người sử dụng.

Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Điều kiện lắp đặt của cửa cũng rất dễ đạt tiêu chuẩn với độ dày cửa là > 3.5 cm với bề ngang cửa là 5.2 cm là hoàn toàn có thể lắp đặt Kitos KT-AL38 rồi.

Sản phẩm được phân phối chính hãng và bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 6 tháng từ nhà sản xuất. Liên hệ ngay với Khoá cửa Beelock để sở hữu một chiếc khóa giá rất hợp lý cho cửa nhà bạn nhé.

Xem thêm

Chia sẻ nhận xét của bạn về Khoá vân tay cửa nhôm Kitos KT-AL38

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *